Pumapayat baby ko.

Ano po bang gagawin ko bumababa po timbang ng anak ko na 2yr and 9months old mag 3 na Siya sa June , Nung tinimbang ko sya bumaba timbang nya kompara dati nasa 15 ngayon 11 nalang at nag ask din ako sa nurse di daw normal sa 2yr old Ang 11 na timbang kaya nag pakunsolt ako ano pwede gawin para lang lumakas kumain sa kanin at tumaba , pero nereseta lang sakin vitamins , wala parin mag vitamin naman sya ng pampalakas kumain pero wala parin namamayat lalo

3 Replies

..hi mi..ung baby q.. 3yrs old.. maliit sya and petite.. 11kls lang dn sya.. d nman aq ngwoworry kc d nman sya sakitin at sobrang kulit.. mahina tlga cla kumain kc laro n nsa icp nla.. as long as hnd sya matamlay or mukhang my sakit..

kung di mo pa napapurga anak mo, try mo rin yun kasi baka may kaagaw na sya ng nutrisyon sa tyan.

try purga mommy . humina ba siya kumain