Sinisikmura during 6 weeks of pregnancy

ano po kayang pwedeng gawin masakit po sikmura ko every after ko kumain 😔 normal po ba ito?

2 Replies

Same tayo mamsh! Lahat ng kinakain ko kunti man or mapadami sa sakit sikmura na may halong nasusuka. Worst case isusuka talaga lahat ng kinain, BTW 8 weeks preggy na ko. Nagpa check up na ko sa oby normal lang daw.

Consult OB po momshie. Normal po ang nrramdaman mo. May inirereseta rin po like gaviscon para marelieve po ang pangangasim. iwas spicy and sweets food po nakktrigger un.