sikmura! ?

Normal po ba na sinisikmura ang preggy? Im 24weeks preggy po . Lage pong nasakit ang sikmura ko ee . Ano kayang mabisang gawin para maiwasan yung ganito? Thank you in advance ?

1 Reply

Wag ka kumain ng masyadong marami lalo na sa gabi bago ka matulog. And watch what you eat. Mainam din na in moderation lang cold water. And higa ka sa left side mo.

5y ago

Ah kaya po pala. Hilig ko pa sa cold water. Salamat po ulit. 😇

Related Articles