Masakit ang sikmura

Ano po pwedeng gawin o gamot kapag sumasakit po ang sikmura, after ko kasi kumain ng tanghalian, sumakit na po cia, mild lang po cia nung tanghali pero ngayon po masakit na po cia pero kaya pa naman po yung sakit.. Hindi po kaya lamig to?? I'm 11 weeks pregnant po.. Sana po may makasagot..

1 Reply

hello mommy, small frequent meals , iwasan ang mga maasim tsaka maanghang

2y ago

konti lang din po ako kumain, 1 cup of rice lang ako palage.

Related Articles