Worried mom

Ano po kayang pwedeng gamot sa ubo ng 21days old na new born po? Please help po. Seeking for answers pls. Worried na po ako 2 days na ang uno ng baby ko. Nag bbreastfeed din naman kami baka gunaling din sya sa gatas ko. Pero kasi yung panahon natin is ulan init ulan init. Di kaya isang factor din yun kaya nagka ubo at sipon si baby? #worriedmom #firsttime_mommy

7 Replies

Nag pedia na din kami last 3days ago normal naman daw lahat sabi then hindi naman sya nilalagnat ang nireseta lang is ventolin then if may lagnat paracetamol. Hirap kami mag sleep lalo na sa gabi kasi di pinapatulog ng ubo sa gabi

pag below 3months old baby ang magkasakit, pa check up na po agad sa pedia, bawal po tayo ang maggamot sa mga ganyang age.

Better consult your pedia po,to have proper diagnosis. Hindi po advisable ang self-medication lalo na sa babies.

Hi mommy! Better to consult your pedia. Wag mag try ng kahit ano anong gamot unless prescribe by doctor.

Seek professional. Need nya po mag antibiotics at matignan lungs

Punta ka nalang mi pedia para doctor mag rereseta kay baby

pa check up nyo po