Med

Ano po kayang pwedeng gamot sa dugo sa pagdumi simula kase nanganak ako pagdudumi ko laging may kasamang dugo yung dumi ko po. Thankd

7 Replies

Gano katagal na po kau nanganak? Sure po ba kau na sa pwet lumalabas? Normal po kasi na duguin ang bagong panganak tumatagal pa nga po ng 1 month. Try nyo po umimom ng pineapple juice para maging smooth pag poop nyo

gnyn din po ako...til 3 mnths ...when my L'0 reach 4mnths til now kusang nwla po...wg lng tlga piliting dumumi drink plenty of water, fiber and pray 😁😁

May almuranas ho ba kau or lagi ho ba kaung constipated? Im taking lactulose po, stool softener .

Parehas tayo sis. Simula nanganak every time na dudumi ako laging may dugo at masakit yung pwet ko

3y ago

Momsh ano po ginawa nyu? Pra mawala ung dugo sa dumi?

Plenty of water, fruits and vegetables lng kainin. Avoid too much meat

Sis, same situation with u.. Ano po ginawa nyu?

Pacheck up ka nlng po