Rejuv para sa buntis

Ano po kayang pwedeng gamitin na rejuv para sa buntis subrang dami ko napo pimples simula nung nag buntis ako

3 Replies

Matapang po ang rejuv mommy, not recommended if you’re pregnant. Opt for a gentle cleanser muna, hormones kasi yan brought by pregnancy, better consult with a dermatologist if you’re super bothered, baka makasama kasi yan kay baby don’t risk it po.

mawawala din yan . cetaphil gentle cleanser gamitin mo sa face. kahit makasampung rejuv ka. kung dahil sa hormones ang acne mo di eepek yan

Wala..

Related Articles