Pwede po ba mag rejuv ang buntis

Ano po ang mangyayari sa baby pag nag rejuv po

12 Replies

bawal po kasi open po pores natin pag buntis so mabilis ma absorb ng balat natin mga chemicals sa rejuv which pwede mag cause ng birth defects po kay baby or worse pwede sya malason kasi may mga harsh chemicals po yun

Bawal po rejuv, and other whitening products etc. since may mga harmful chemicals sya para sa buntis and pwede mag cause ng birth defects sa baby mo. Ayaw natin yun db? Mild soap muna tayo mi 😊

wag ka muna mag rejuv mamsh, delikado raw po ang mga whitening products pag preggy, gentle cleanser nalang po muna gamitin niyo saka serum na good for preggy moms 😍

wag po muna momshie wag po tayo pasaway tiis tiis nalang po muna saka na po pwede pa nmn mabawi ulit ang ganda

as much as possible, no muna. stay on the safe side po for your baby's well development.

3rd trimester, nag-rejuv ako for a month. Ok naman si baby. 35 weeks na ako.

tsaka napo yan mommy.. mas maganda mag mild soap kanalang muna.. 😊

bawal daw po yun sabi nila kasi baka mapanu si bb sa loob

magkakaroon nang birth defects at abnormalities.

wag ka na muna mag rejuv haha. .