ano pong pwedeng rejuv set ang pwede po sa buntis?

31weeks preggy pi hihi

9 Replies

Kahit indicated na safe for preggies yung mga brands, much better not to use it kasi meron pa rin yang chemical contents. Well if you're willing to risk you and your baby's health, it's up to you.

Wala po. Kahit sabihin nilang safe for pregnant women, mas mabuting iwasan na lang. Konting buwan na lang mi pwede ka na ulit magskincare. Tiis tiis muna para sure na safe si baby.

Kahit sabihing safe for preggers ang ibang product, wag mo na lang muna itry. Pahinga na rin para sa skin mo yan. Gamit ka na lang gentle cleansers/soap.

tiis tiis muna tayo mamsh onting weeks nalang din naman 😅 gentle cleanser muna sa ngayon, better to be safe than sorry

Wala po. Natanong ko sa OB ko yan before. Ang tapang ng rejuv. Mas matapang pa sa mga usual na pampaputi. Tiis nalang muna.

kaka deliver lang sabii safe nmn daw sya sa preggy and lactating mom pero ndii kopa Sya nauumpisahan 😊

once na nalaman ko na buntis ako. tinigilan ko na mag rejuv. mas better na safe yung baby 😊

for me umiwas ka muna sis sa ganyan.. if di ka sure kc bka maapektuhan si baby kaw din?

wala pa pong pwede.

2y ago

brillian tomato set pwede daw

Related Articles