ayaw matulog

ano po kayang pwede kong gawin? yung LO ko turning 4 mos. na ayaw nya matulog sa morning. pinakamatagal na nyang tulog 1hr. nagwwoworry ako baka di sya lumaki ng tama.

17 Replies

Ganyan din baby ko:( 3.5 months. Sobrang nadidistract siya sa paligid niya. Sa mga maiilaw. Kaya 9pm lights off na kami. Lamp nalang naka-on. Mabilis naman siya makatulog.

5y ago

hindi ba nkkabahala pag nka dim light lng mommy? bka may mpuntang insekto kay lo.