suggestion please..

ano po kayang pedeng remedies sa ubo at sipon .. im 21 weeks pregnant po and first baby po .. thanks

7 Replies

rest and lot of water momsh... pwd rin paresita ka sa ob mo. may resita naman kasi nd hindi antibiotic sabihan mo lang ob mo. pambatang gamot kasi neresita sa akin dati

nagkaubo din ako yung may tipong plema na.ginawa ko, inom lang ng maraming water.as in madameng tubig. nawala din cgro mga after 3 days. then iwas muna sa matatamis.

check up ka po sa ob mo kasi ako halos lagpas naring 1week ubo at sipon ko 11weeks preggy ako niresetahan ako momshie medjo may kamahalan lang pero maganda naman

Kalamansi juice mamsh Yung pure or pwede dn po lemon juice. Rich in vit c Kaya makakatulong na mapaluwag Ang sipon at ubo.

same, yung sakin din more than 1 week na ubo then nagpacheckup ako. niresetahan akong antibiotic saka plemex.

5y ago

iwas din sa sweets and malamig

Calamansi juice lang sis tyaka more water. yun lang ginawa ko noon

Water therapy lng po yan