momy

Mga momshie its normal po ba 5 days na indi nakakapoops c baby nag iipin po kc sya at humina dumede po ...indi nmn po msakit tyan niya at indi nmn tunog tambol tyan niya. Otot lang sya ng otot po ... Its normal po ba na nag iipin c baby Indi nmn po sya Nilalagnat Nagtatae tae po sa 4 months old na baby po. .???? Naging maselan lang po sya sa pagdede at sigeng laway niya at kagat kagat ng kamay Niya nangigil pa nga sya kapag nagkagat kagat ang kamay niya ... Wory aq kc humina sya magdede at d pa sya nagpoops until now 5 daya na po ngayon ... Anyone ganto case po sa pag iipin ng baby niyo??? Ty po..

1 Reply

If breastfeed po c baby normal lng po un minsan nga po inaabot p yan ng 1week n hnd tumatae.

4y ago

Dati po kc namix feeding q dn baby q and nka experience dn n matagal bago xa tumae