May butol butol ba ang face ng baby n'yo?

Ano po kayang pedeng gawin para mawala ung butol butol nia sa face. Salamat sa sasagot

May butol butol ba ang face ng baby n'yo?
11 Replies

Nawawala rin daw yan overtime as per pedia. Wash lang lagi and soap. Pero marami nagsasabi na breast milk lagay sa cotton balls tapos pat mo lang every morning before taking a bath. Yun yung ginagawa ko sa LO ko now. & I think nag lelessen

pa check nyu po SA pedia ma'am..then dapat cetaphil gentle cleanser at cethaphil moisturizing lotion gamitin NYU para iwas SA MGA ganyan

Ganyan din nangyare s bby ko pina check up ko sa pedia pinapalitan soap ni baby Cetaphil PRO AD Derma wash and moisturizer po

ganyan din baby ko pro nawala din, d q sinasabon ang mukha un kasi ung sbi ng pedia ni lo, d pwdeng lagyan ng ointment

breastmilk lang po.. lagay mu lang po sa face ni baby.. effective po yun..

try mo to mi very effective sya...then always mopo sya paarawan hehe

allergy po ata yn? wash mo lng po water or ask ka po sa Pedia ni bby

700 sya pro effective.. cetaphil cleanser din

breastmilk lagay sa cotton tas pahid.

Change ng sabon at wag hahalikan