Parang nabali ang tuhod

Ano po kayang nangyari sa tuhod ko nung naitukod ko lang parang nabali na at tatlong beses pa nangyari kaya Tuloy namamaga iniinuman ko naman po ng paracetamol 3x aday pero hindi parin lubusang magaling may 4 days na pero hirap parin po ako lumakad. Ngayon lang naman to nangyari 36 years old napo ako at panglima na tong pinagbubuntis ko 29 weeks and 3 days na po ang Tyan ko sana masagot ang mga tanong ko

1 Reply

Try niyo pumunta sa ortho para malaman kung ano ang dapat gawin.