Hello po. Curiositu lang Po kasi tong sakin baka pwede niyo kung tulungan baka po may problema lang,

Magtatanung lqng po ako, nung August 21 nag men's po ako, na tapos po siya ng August 24. After nun may nangyari po samin ng boyfriend ko, dapat ika 28 days ko na nung September 22, kaso delayed parin ako nag pt naman ako nung 21 negative naman po kasi hanngang ngaun di parin ako dinadatnan #advicepls

Hello po. Curiositu lang Po kasi tong sakin baka pwede niyo kung tulungan baka po may problema lang,
1 Reply

try nyo po mag pt after 10days delayed

3y ago

Ganun po ba, ei di po ba pwedeng after 3 days po, kasi nagsearch po ako sabi daw po, after daw makipag talik, after 3 weeks daw po pwede na mag pt ei lagpas 3 weeks po na po ako nag pt tapos, nung 21 po negative naman po ako,