milk brand

ano po kayang magandang brand ng milk ang pwedeng ipang substitute sa breastmilk ??

127 Replies

S26 Gold sa baby q..pero mommy wala nmn sa mahal o murang gatas as long as hiyang ni baby maganda poop nia at healthy sya?

Enfamil A+ po ang recommended ng mga pedia. Yun po milk ni baby. pag mura daw po kasi ang milk mas madami daw po kasi ang sugar.

Kung sensitive xa, try yung may partially hydrolyzed protein like nan pero mejo mapait xa. Ang milk ng baby ko is Hipp Organic

I would suggest enfamil A+ gold yon ka.c milk ng baby q resita dn ng pedia closes to breastmilk ka.c kaya hiyang c baby...

check first with your pedia pero kami nan kasi it has the closest taste profile sa bm daw so easy transition

S26.try nyo po kung gusto n baby..familya ko mga anak ng mga kapatid ko at mga kakilala ko s26 din gamit....

Ask your pedia doctor dear, ayaw naman natin na magka-digestive problem si baby sa patry try lang. ?

S 26 sken mumsh so far okay nman kay baby but hiyangan pa din kasi pag dating sa formula milk

Nankid optipro hw. May lactose something in case my allergy. Pero better to consult ur pedia

Alaska, ksi simula take yan ng baby ko naging masigla na sya at tumigas ang mga buto niya