milk brand

ano po kayang magandang brand ng milk ang pwedeng ipang substitute sa breastmilk ??

127 Replies

Depende po kung saan hiyang yung baby nyu. So try po kayo ng ibang brand 1 at a time. Then pag swotch po kayo is gradually huwag palitan agad pra mka adjust yung stomach ni baby

Ung baby ko nestogen saka breastfeed siya mix. Sbi ng nurse sakin ang kalasa ng gtas ng ina ay nestogen kaya di umaayaw baby ko sa gatas ko kahit na maghapon na sya nag nestogen

Hiyangan kasi yan kahit pa mahal milk for baby kung d man siya hiyang wala din. Kung alin pa nga minsan mahal na milk dpa hiyang and kung alin pa mura dun pa siya hiyang hehe.

Better consult your pedia para ma-monitor kung magkakaroon ng reaction si baby sa certain milk or kung saan siya hihiyang. Sa amin, pinrescribe ni doc ay SIMILAC.

Based on my experience po nung una Nestogen 1 gamit ng baby ko but since di nya hiyang kaya pinalitan ko ng bonna. And now chubby chubby na si baby😍

Depende kay baby momsh. Mas maganda sa pedia ni baby manggaling po. Pero pwd ka din namang mag try kung gusto mo nun mga trial pack lang muna 180grms

S26 is very much better. Dyan tumaba ungg baby ko. Pero it's better if you consult with your pediatrician, she knows what milk is best for your baby.

sissy better provide breast feeding sa baby mo kahit hanggang 6 months if you are working mom you can use electric pump para di sakitin baby mo.

s26 gold po. pinatry korin kay baby ang similac gain hindi niya hiyang. nahihirapan siyang mg poop. kaya ng balik loob ulit kay s26 gold.

ask your pedia.kasi mas alam nila kung anu suitable for our baby..sa baby ko enfamil lactose free..kasi mejo maselan ang tiyan niya