New Born Essentials

Ano po kayang magandang brand ng baby bath ang pwede sa new born na di magiging sensitive ang skin ni baby. Ganun na din po pag diaper? First time mom po. Thank you!

8 Replies

I just want to share. FTM din ako and May due ko. Nood nood lang ako ng vlogs para alam ko bibilhin. Certified tiny buds baby ang bb boy ko 💙 Sa diaper po pricey binilo ko. Sa s&r lang ako bibibli ng diaper. Goo.n and mamy poko. Japan quality. Instead of wipes, bumili ako ng diaper change spray ng tiny budys and gagamit lang alo ng cotton/wash cloth/lampin para punasan instead of wipes. No need to rinse na rin yung spray na yun. Pero pag sa bahay lang, water lang and cotton balls. Nag stock din ako ng in a rash, after bites and lighten up na creams also by tiny buds. Detergent and fab con nila mabango din po and mild lang siya talaga. Sa bottle cleaner po, may napanood ako na vlog na Cycles vs Tiny Buds. Di masyado nakakalinis ang cycles, nag iiwan siya ng dulas sa bottle unlike sa tiny buds na squeaky clean. Sa shampoo po, wag na wag po CETAPHIL BABY. Pang 3 mos up yun. If Cetaphil po for newborn, go with the gentle cleanser. Pero ako, I bought J&J cotton touch (recommended by my OB) and aveeno na maliit for newborn. Bili ka po ng maraming wash cloth, handy po siya. And pang punas punas sa mukha ni baby 😊 Sa powder po para sa mga singit singit and neck, go for the tiny buds rice powder. And for baby oil po, binili ko yung sa tiny buds din na calming oils nila. May videos sila sa youtube on how to use each oil. 😊

4y ago

Thank you mamsh. Very helpful po.

Sa bath soap sis ok din ang milk bath ng johnson&johnson..pero if nagbabalat ang skin or may butlig2x c baby after 1-2 weeks na pagkapanganak sa kanya,use cetaphil or oilatum soap..sa diaper depende din kasi if hiyang c baby,ok din nmn ang pampers or lampein..observe mo nlng muna kung san sya walang diaper rash

Pampers newborn po binili namin and lactacyd na baby wash, pero may back up din na johnson and johnson na cotton touch kasi sabi for newborn talaga yun. Hiyangan naman yan momsh.

lactacyd baby bath simula 2months si baby uan nya ginamit cethapil kaso di nahiyangan. Mula noon hanggang ngayon 15months na sya EQ Dry pa din gamit nya

May mga blogs aq na napapanood na yung OB nila recommended ang Baby Dove. Mga inlaws ko nman Lampien diaper gamit ng babies nila.

I use lactacyd and JOHNSON'S CottonTouch for my baby. For sensitive skin, highly recommended by pedia ang CottonTouch :)

4y ago

Thank u mamsh. :)

lactacyd, pampers for diaper..

Cetaphil pro ad derma, pampers at eq

4y ago

Thank u mamsh :)