Gatas

Ano po kayang gatas ang madaling magustuhan ng baby? Yung baby ko po kase 2months na ayaw dumede ng ibang gatas. Gatas ko lang gusto niya ang hirap lang kase nagwowork ako.

4 Replies

true mommy. if marami kang milk magpump ka nalang. ako binabaon ko s office pump ko. since malapit lng bahay namin s office umuuwi ako if breaktime. if puno n breast ko ng milk nagpupump nalang ako para may pasalubong ako kay baby pag-uwi. make sure lang na meron ka cooler or ref sa office paglalagyan. mag 3mos na baby ko pure BM p rin.

magpump ka nalang po. best for baby na tipid pa. find time lang. ako pag ka gising, sa lunch break then pagkauwi ng bahay. pumo muna ko before ko sya padede para may stock na sya for the next day.

Pump ka nalanh mamsh, mas healthy kasi ang baby pag gatas talaga natin.

s26 gold one sis