Pahelp po sa burn ko

Ano po kayang gamot madaling makapag pagaling dito sa sugat ko? Nabanlian po yan ng kape last friday. Binabasa ko din po kapag naliligo ako. Salamat po sa mga makakasagot 🤗

Pahelp po sa burn ko
8 Replies

may mga burn ointments po nabbili.. nakakatulong din po aloe vera..yung mismong dahon po niya yung gel sa loob..mas maganda po kung malamig..

burn ointment po ng united home mura na at very effective pa.. ambulance nurse po ako ng BFP. thanks

Calmoseptine po nilagay ko nun sa paso ko momsh effective po siya, ilang araw lang gumaling na.

try calmoseptine po.. alam ko may mga burn cream din po.

Yung gauze pad na may ointment gel..mabilis makagaling..

3y ago

nalimutan ko na kung ano pngalan. pero sa mercury po nabibili sabhin nyo lng yung gauze na may ointment for burn.

yan po .. effective n effective po medyo mahal lang po

3y ago

nakakapag patanggal din po ba peklat yan?

silver sulfadiazine cream po para sa burn

3y ago

nakakapag patanggal po ba peklat yun?

lucas papaw moms try mo