pahelp

Anu po kayang mgnda ipahid dito rashes po yan na makati na naging sugat po .. PHYSIOGEL una naming nilagay Jan

pahelp
54 Replies

Kapag ganyang cases po dapat po sa pedia na kayo magtanong. Ndi po kasi lahat ng ointment/cream ay effective sa babies natin dahil magkakaiba po ang balat nila. Ndi po porket effective sa baby ko ay effective na din sa baby mo. Baka po lumala pa kaya pa check up na lng po mamsh.

Pa check up Po Sa doctor para sure meron nireseta smen dti Yun zinc oxide + calamine na nasa 30+ Lang sya Sa mga botika as in 2 pahid Lang natuyo agad Yun rashes at Hindi sya nagkakamot pero Gaya Po NG sinabi ko mas makakabuti na ipa konsulta nyo myna

Ganyan din po si LO ko before momsh. Na try ko na lahat sinabi sa akin na pampawala pero di parin. May nagsabi na i-try daw yung cornstarch na 2pesos only. Ayun nawala pinahid ko lang don sa rashes na may basa ☺️

Nagka ganyan din po yung 1st baby ko. And I suggest na wag pahiran ng kung ano ano dalin nyo po agad sa dermatologist. Yung sa baby ko po kasi same spot din dyan ang rashes and skin asthma daw po kaya naagapan agad.

Thank u mga momsh sa mga answer nyu po ngpapedia na po Aq ngbgay Ng oitment OK ndn cetaphil na antibacterial ito po at pagaling ndn kunting tyaga Lang Sa pag lalagay 😘😘😘

Better na ipa check sa doctor... Kasi hindi lahat ng skin ng baby ay magkapariha... better if sa doctors prescription tayo para mabigyan ng karampatang lunas na hiyang sa skin ni baby

Calmoseptine po momi mura na effective pa sa mercury or ibang drugstore mnsan khit sa maliit n drgstore meron nyan less than 50oesos isang sahet tipid png gmitin

try nyo po cetaphil antibacterial momsh. pero much better pa din po mapacheck sa pedia para macheck po ano pwede sa skin type ni lo mo

mas better po magpa check up kau sa pedia.. Ganyan dn nagyare sa lo ko kaya niresetahan sya ng mga pamahid kaya aun nawala agad.

Sis wag kung ano2 nilalagay sa balat ni baby... Ask ka muna sa pedia para malaman mo kung ano ang bagay sa mga ganyang rashes