Magkabilaan na lump na malambot na nag momove na bukol na maliit sa ulo, ibabaw ng batok ne baby.

Hello po sa mga naka experience diyan na mommy. FTM po kasi ako. 5 months baby ko po nakapa ko po ngayon na may bukol na maliit magkabilaan sa ulo, itaas ng batok ne baby. D naman siya nasasaktan. Normal lang ba ito? Mawawala rin ba ito? Naka experience naba kayo ng ganito? Kumusta baby niyo? Okay lang ba? Salamat ng marami sa pagsagot. Happy new year❤️🥰🎊

4 Replies

if moving means kulani po siya. at if may kulani sign po na may infection.. kaya better ipaconsult kay Pedia para magamot po.. or kung hindi man kulani at nasa bandang ulo basta moving at wala ibang signs na may something means hindi siya delikado Pero mainam pa rin paconsult para makampante po kayo

ganyan din po baby ko lastmonth nun naginfection sya dahil sa amoebiasis, pero after ng gamutan nawala na lang yung bukol.. I think kulani po yan

Better na ipakita at ioacheck kay pedia. sya ang mas makakasagot po sa inyo. Basta tungkol sa health ng anak, Dr po dapat tayo magtanong.

Kamusta na po yung bukol sa head ni baby mo mi?