CAS

ano po kaya yun di po nag request ng CAS yung OB ko. ultrasound lang lagi nya chinicheck? ayos lang kaya yun?

1 Reply

Ilang months na po ba kayo? Normally po kasi nag papaCAS lang po yung mga high risk pregnancy. And 23weeks po yung advisable week para sa CAS.

5y ago

Pwede din kayo magpa CAS kahit walang request ni ob. Pricey nga lang po. Hehe pero mas makikita ng maganda si baby doon. Mas malinaw pag gumalaw si baby. Doon po kasi makikita mag close open ng hands si baby kung matimingan :)