CAS CAS

pwede pa po ba kaya mag CAS kahit 30weeks+ na?? pwede ko din ba ipa request sa OB yun or kahit walang request?? tia ???? worried lang

10 Replies

Too late po eh wla na po sense ang CAS dahil develop na ang organs at hindi na makikita yung problem if mayroon man. Pero no need n un at pagpray nlng n healthy si baby. 😘

4y ago

ahhh ganun ba sige po salamat sa sagot. di kasi nirecommend ng OB ko yun, naka 2 OB ako walang nirecommend. pray nalang na okay si baby ko. 😁

Nagpa CAS ako during 26weeks. Pinilit ko OB ko na gusto ko nun kahit ayaw nya kasi dagdag gastos daw. Pero syempre I want to make sure na okay si Baby.

4y ago

kung alaam ko lang before na up until 26weeks lang eh at di natapat sa lockdown nakaoag CAS ako

Too late. Until 25 weeks lang po.

No un cas

uo

up

uo

up