Parang Umumbok Sa May Paa

Ano po kaya yan? Normal lang ba yan? Ung sa paa nya parang may umumbok tuz parang hangin un. Mas mataba ung sa right nya tuz ung left medyo maliit naman. Pawisin kase ung paa nya tska kamay. Hindi kase kami makapuntang center dahil sa quarantine. Thank you po sa mga sasagot.

Parang Umumbok Sa May Paa
1 Reply

Uu nga baka may nakakagat sa kanya.ilang araw na yan sis.bigla lang bang lumabas.

4y ago

Mas good kung wala siyang nararamdaman sis.patingin mo nalang kapag natapos na ang quarantine natin..sana mawala nalang ng kusa din..alam mo naman tayong mga mommy kapag may mga ganyan sa anakis natin sobrang nakakapraning na😍.Always pray.Godbless