Biglaang pag lubog sa tiyan

Ano po kaya ung naramdaman ko kani kanina labg biglang may lumubog sa taas ng puson ko d po sya sa mismong puson ano po kaya yon? Thank you po sa sasagot first time mom po ❤️🥰

2 Replies

baka twin yang pinagbubuntis mo mommy, baka ung space nila sa gitna ung znasabi mong prang lumubog..not sure po☺️baka lng po☺️

2y ago

11 weeks and 5 days palang po ang tiyan ko 🥰❤️

kumikilos po baby mo

2y ago

Hala ate sure ka? Si baby ko yon? 🥺 Hala naman naiiyak ako te kasi 11 weeks and 4 days palang ako kahapon kaka 11 weeks and 5 days ko palang 🥺😭