girl? or boy?

ano po kaya ung mga sign para malaman o magkaroon manlang po ako ng idea kung ano gender ng baby ko?

15 Replies

Para sakin wala. Lahat ng hula sakin no'n lalaki daw anak ko dahil sa mga kung anu-anong kaek-ekan nilang paniniwala. Pati yung manghihilot na matanda sabi lalaki daw. Kahit may ultra sound na ko na babae, baka daw nagkamali lang. Tapos ngayon sinasabi naman nila na lalaki daw kasunod kasi may buntot daw sa buhok, di na ko naniniwala. 😂

Sabi sa old sayings pag nag crave ka nang mga maaalat and maasim and ayaw mo ng matamis baby boy daw, pag panay matamis it's baby girl.

6y ago

craving for cakes and patries I got 3 boys Sana girl na tong pang 4 q

Well sabi sabi lang yung papangit/gaganda. Wag ka ma anxoius, mas maganda din surprise. Girl man siya or boy, same love ♥️

pag blooming ka daw its a girl... ewan ko kung blooming nga ba ako ngayon, hahaha! im having a bb girl 😄

Its a boy if hindi ka nagsusuka in the morning..., pag lagi daw nagsusuka or morning sickness its a girl. ..

6y ago

ako hindi ako nagmorning sickness.. pero sabi nila bloiming daw ako and find out na babae ung baby ko.

sabi nla pag malapad po ang babybump ay baby girl pag nkaumbok nmn baby boy.

Try the baking sode test. Hehe for fun pero yung iba tsumatsamba.

if blooming daw po habang nag bubuntis means girl

an aultrasound will determine talaga.hehehe