pls help

Ano po kaya tung nasa mukha ng anak ko? 3 months old po sya.

pls help
16 Replies

rashes po yan , ung mga buhok bangs o bigote pag may kkiss kay baby. . sa anak ko lunalabas yn pag nhhlikan ng mga kapatid n may bangs.. linisan lng ng bulak at warm water momsh mwwla dn yan

Rashes mommy try u po linisin ung higaan nya kc mseselan cla kunting dumi lng ngkakarashes cla..wg muna phalikan sa my mga bigote..

Sensitive skin ni baby, pacheck mo sa derma baka may atopic dermatitis siya. You can also try using aveeno baby eczema therapy.

Bka skin rash lang po momsh. Normal lang po yan. Para sigurado po tayo mgpakonsulta nalang po sa pedia ni baby. ?

in a rash po safe kahit sa face iapply all natural ingridients .. yan pinapahid ko sa mga rashes ni baby .. #parakaymatthew

4y ago

Saan po ba ito mabibili?

Make sure lagi naka ahit balbas ng daddy para di ma irritate ang skin ni baby pag kini-kiss sya.

wag nyo po pahalikan pisngi lalo kung may bigote madali mairita balat ng baby

Gnyan dn s baby ko hinayaan ko lng xa.. Nawawala nman po xa...

calmoseptine sis maganda po un mura pa pero epektibo

Lagi ba siyang kinikiss ng may bigote sissy?