Plss answer

Ano kaya tong nasa arms nya,Butlig ba to or ibang kind of rashes na to? Hindi sya mapakali pag naiinitan sya ..

Plss answer
2 Replies

nag karon din po yung baby ko ng ganyan mommy, sobrang pula nya tsaka may tubig yung butlig na maliliit una kaunti lang tapos dumami sya hinayaan ko lang sya ayon mga ilang araw nawala po, hayaan mo lang po sya mommy kasi normal lang po sa mga new born ang magkarashes wag nyo lang po lalagyan ng kung ano! kasi kusa po yan mawawala wag nyo pong hayaan na nakatupi yung braso nya para di mamawis🙂

2y ago

ganon po ba. thank you so much. nag worry kasi ako,akala ko kung ano naa..

bungang araw po ata yan mamsh kasi kung naiinitan siya kumakati po kasi yan,kaylangan niyan ng FISSAN powder maganda para sa baby,,fissan powder din ginagamit ko dati sa baby ko.

2y ago

thank you so much for the suggestion mamsh