38 weeks

ano po kaya tong lumabas sakin? Pag gising ko diretso cr tapos maghuhugas ako ang dulas tapos nadakot ko discharge ko na parang sipon na stretchy tapos kulay egg white na hilaw. Now lang kasi ako nilabasan ng ganto ngayon buntis ako lumalabas kasi sakin yun ganon itsura kapag fertile ako eh

2 Replies

ganyan po sakin normal naman daw pag may white discharge na parang sipon as long as hindi panubigan mo.. yung panubigan tuloy tuloy hindi mapipigilan unlike sa pag ihi napipigilan :)

normal po yan mommy... it means malapit kanapo manganak. be extra careful po

5y ago

Ganito rin po ako strechy na white, 14vweeks palang ako, ibig sabhn ba nun lalabas na baby ko?