Due Date???

Hi. ano po kaya susundin? sa unang ultrasound ko po transv, april 18 yung due date ko na nakalagay. tapos ngayon po nagpaultrasound ako, pelvic ultz. para makita kung nakapwesto na, naging May 6 na yung due date. ano po kaya?#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

8 Replies

First ultrasound ang usually nasusunod if di mo maalala ang LMP mo po kasi maaari po na sa mismong LMP mo po ikaw manganak.