SSS

Ano po kaya requirements sa Mat2? Cs po. Salamat po

2 Replies

2 valid id po ng mother Yung mat1 form na may stamp Birthcert ni baby certified true copy dapat Photocopy ng bank details kung saan idedeposit ang maternity claims If di po mother ang magkeclaim Authorization letter at id din po ng inoauthorize nya magfile ng mat2 For voluntary members po pala yan

4y ago

yan lang din pinasa ko po kahit cs ako then nag email ako sa sss branch na pinagfile lan ko yan lang din requirements na sinabi nila cs o normal kasi parehas nalang makukuha ngayon

medical certificate also