tanong lang po

ano po kaya reason bakit para po siya may tigyawat sa bandang ulo tapos po may maliit na nana? or ano po kaya pedeng treatment ? at sa rashes niya po ano po kaya pedeng igamot?newborn po siya 18days old .

tanong lang po
3 Replies

normal po yan s mga new born kusang mawawala po yan basta wg kau pahid ng pahid ng kung ano ano maari po kc mauwe sa rashes po yan mamumula at dadami at saka wg po kau basta2 gagamit ng kung ano anong products sensitive po skin ng baby base on my experience lng po just saying 😊😊😊

normal po daw yan, init daw po yan.baby ko nga po parang nagkapaltos pa na meju malaki na parang tigawat ng matanda sa leeg, wag lang daw po puputukin.kusan naman naalis din.

mustela products po maganda SA skin Ng baby