Med.

Ano po kaya pwedeng itake na gamot sa sakit ng ulo? 9 weeks Preggy ?

15 Replies

tiis tiis mumshie hanggat kaya mo wag inom ng gamot, gnyn din ako noon konting ramdam ng ano gusto inom agad gamot pero kpg nabuntis ka iba pla mas iisipin mong tiisin nlng muna ung mga gnyan sakit ulo etc kesa uminom ng gmot while preggy. ❤

More on water and have enough sleep... Wla po akong tinake na meds pra sa sakit Ng ulo.. as much as possible less meds kapag buntis.. normal lng din sakit sa ulo pag buntis.. prang prone kpag buntis sumakit Ang ulo

Biogesic po. Ako po before pa nagbuntis talagang may migraine na at bawal na itake yung mga dati kong meds since nandito na si baby, so yun lang inadvise ni OB na safe.

Biogesic po mommy, pwede din naman po sabi ng OB ko kasi mild lang kaya nag take ako nyan dati. Ang mamahal kasi ng nireseta nya. Sabayan nyo rin po ng more water intake

4y ago

Salamat po, Araw araw po kasi masama pakiramdam ko. Puro din suka buong araw 😢

Biogesic ang advice sakin ng OB even toothache biogesic lang din pwede.. As per my OB dont take medicol kasi may effect daw yun sa heart ni baby

If kayang tiisin, itulog na lang and more water. Safer ang walang kahit anong gamot. Hormonal changes kaya sumasakit ulo ng mga buntis madalas.

Kung kaya po tiisin, rest na lng po, pero kung hindi ako po tylenol ang bigay sa akin.. ok lang daw po sabi ng ob..

Biogesic safe SA pregnant Sabi Ng OB ko .. Yan tinatake ko pag maigraine attack I'm 22 weeks preggy ;)

Biogesic po. Pwede po sabi ng OB ko. Bawal po sa preggy ung may ibuprofen.

lagay po sa sentido ng essential oils . effrctive po sya.