Any recommendation po

Ano po kaya pwedeng ipahid dito? Hindi ko po alam kung ano ang kumagat e, kung langgam po or lamok. #advicepls #firstbaby #firsttiimemom

Any recommendation po
14 Replies

hi momsh. Bili ka po ng Tiny buds after bite then tiny buds natural citronella lotion then pulbuhan mo po si baby after maligo and bago matulog, lagyan mo dn po higaan niya. Effective po yan. mpapansin mo po hndi na siya kagatin ng lamok at langgam. ganyan dn kc baby ko noon tpos may nakapagsabi sakin an pulbo lang katapat. 😊

Unang una tingnan mo muna anu pinanggalingan ng kagat ni baby kung pwede sana makulambuan nalang at kawawa naman.. Pwede yung After bites ng Tinybuds or Eto Afterbug ng Unilove

ito mie try mu effective para sa mga insect bites all naturals it soothes itchiness and redness .. 🧑‍🍼

yaki extra strength oil liniment lang mamsh ginamit ko sa baby ko Saka PAg may rush cya Yan rin gamit ko

try mo mi yung calmoseptine . mga nasa 30+ pesos lang sya. meron sa mercury at mga botika. 😊

rash free (diaper rash) or hydrocortisone 2x a day, baka po may bed bugs kayo

Tiny Buds after bites. Tas lagyan niyo ding antimosquito patch si bb.

rash cream po ng UNILOVE mii😊 subok na po ng maraming mommies😊

Try nyo po After Bites ng Tiny Buds 😊

try mo mommy si after bite ni Tinybuds