Any recommendation po

Ano po kaya pwedeng ipahid dito? Hindi ko po alam kung ano ang kumagat e, kung langgam po or lamok. #advicepls #firstbaby #firsttiimemom

Any recommendation po
14 Replies

hi momsh. Bili ka po ng Tiny buds after bite then tiny buds natural citronella lotion then pulbuhan mo po si baby after maligo and bago matulog, lagyan mo dn po higaan niya. Effective po yan. mpapansin mo po hndi na siya kagatin ng lamok at langgam. ganyan dn kc baby ko noon tpos may nakapagsabi sakin an pulbo lang katapat. 😊