kakapanganak lang

ano po kaya pwedeng igamot sa tahi ko na hindi pa nagaling mag iisang buwan na

1 Reply

maayos na pagwash lang. gyne pro ang nirecommend ni OB ko nun sakin whileay bleeding pa. and thankfully 10days lang healed na sugat ko sa pwerta hanggang pwet pero syempre may pain pa rin, nagclose lang yung tahi. kain ka ng rich in protein at vitamin C for cell repair kasi yan. and take vitamins..

8mo ago

bumuka po pala ng konti yung tahi ko bandang pwerta ano po kaya magandang inumin na gamot