Diaper Rash

Ano po kaya pwedeng igamot sa diaper rash ni lo aside from prletroleum jelly? TIA. ?

230 Replies

kung msyadong maselan c baby at walang makapid n diaper cream. warm water lang ipanghugas mo and idiaper cloth mo muna until matuyo. mas ok un. palitan m dn ng brand ng diaper kapid kapid dn kce pra d na uulit ung rashes.

6y ago

Hiyang naman sya sa EQ diaper, ngayon lng sya nagrash gawa sguro ng sunod sunod nyang pagpoops. Naka 3 poops kasi sya kahapon, kaya sguro nagrashes din ng sobra.. thank you anyway 😊