Diaper Rash

Ano po kaya pwedeng igamot sa diaper rash ni lo aside from prletroleum jelly? TIA. ?

230 Replies

Calmoseptine. Ang bilis ng effect po. Make sure lang po na laging dry ang pwet ni baby bago lagyan. 🙂

Change ka NG diaper bka hndi hiyag sakanya ska wag ptagalin Ang diaper palit agad pra d mairitate c BBY...

I used calmoseptine for my baby and it is very effective..madaling mawala ung diaper rash 😊

Calmoseptine. Very effective sa baby ko. Parang masyadong mainit ang petroleum jelly for diaper area..

Sudo cream kaso sa mid east lang ata available. If you know someone na taga mid east try ka mgpabili.

No Rash po.. mabisa pantanggal ng diaper rash.. nabibili sa south drug at mercury.. try nyo po😊

Calmoseptine lng po, ayos na. Sobrang effective at marami syang gamit not only one diaper rash

u use zinc oxcide kasi mas mabilis po effect nun sa rashes mas lalo sa diaper rash ni baby ☺☺

Wag po petroleum jelly. Mainit po yan at mas lalala. Drapolene po gamitin nyo sa mercury meron.

Dosetil po, effective kahit once palang nilagay nawawala na yung rashes or wala ng redness