Ftm

Ano po kaya pwedeng home remedies para mawala ang yeast infection? Ano din po yung mga bawal din pong kaininin ? Salamat po sa sasagot

1 Reply

home remedies mamsh pagkaincng bwang . kc ang bawang ay antibiotic din. tpos paghugas ng apple cider gwin mong fem wash. pagkain ng yogurt .. mga bawal kainin ung mga dairy product, matatamis. mas mgnda dn mamsh kung mkpag pacheck up ka kay OB mo para maresetahan ka ng gamot para jan. goodluck!