one week old baby

Ano po kaya pwedeng gawin para mawala ung halak ni baby? Napaparanoid na po kasi ako, na nag aalala sa baby ko? kasi para syang nahihirapan dahil sa halak nya?

1 Reply

Mommy baka po Hindi halak due to pleghm Ang naririnig mo Kay lo, baka po dahil sa milk Yun. Ganyan Rin kase dati si lo ko. Mas maganda po na tuwing pa dedehin si lo ay ipa burp po sya

4y ago

Lagi ko naman po sya pinapa burp. Papano po Kaya mawala yung plema nya ? May ibang way po ba bukod sa pagpapa burp sknya?