tanong lang po

ano po kaya pwedeng gawin napadede po kasi yung baby ko ng panis na gatas kelangan po ba sya dalhin. agad sa hospital?

7 Replies

Observe your baby.. Kung me vomiting and diarrhea, punta na po agad sa pedia. Mag iingat po kayo ni baby.

Madami po ba mommy? Kung madami go to ER na po, kung hindi naman oberve your baby po muna.

observe mo po si baby..kung makakalimutin lagi isulat kung wat time tinimpla ang milk

may mga sintomas ba ng pagsusuka or pagtatae? kung wala, no need.

hope your baby is all okay

Kamusta na po c baby?

same sakin.

Related Articles