Need suggestion please

Ano po kaya pwede substitute ng Iron-Bflex Ferrous Sulfate? Sobrang hirap nya kase hanapin sa mga drugstore ngayon quarantine, sa ob lang ako nakakabili non kaso wala ob clinic ngayon due to lockdown. Hemerate FA suggest ng ob ko kaso ang mahal nya halos triple ng presyo ng Iron-Bflex. Help momshies?

1 Reply

may generic po na iron and folic acid. iyon po ang hingin ninyo sa botika. sabihin niyo lang po generic, wag branded.