breastmilk

ano po kaya pwede kong gawin? nagdecrease po breastmilk ko. dati nakaka 5oz. na po ako. lahat na ng pwede pang increase ng ng bm ginagawa ko na. umiinom ako natalac, malunggay life oil, prenagen lactamom, tas ginagawa ko na ding tubig ko pinaglagaan ng malunggay pero ganun pa din.. nakakafrustrate pero positive pa din baka lalo mawala pag nega ako.. pero sana po may makatulong pa din sa kin.. maraming salamat po..

2 Replies

padede lng ng padede k baby.. c baby lng magpapalakas at magpapalabas nyang lhat.. wag magpa stress.. mga seafoodsoup din pwede at soy..

Try to drink M2 mamsh 😊

5y ago

naglalactation cookies din ako..