???

ano po Kaya pwede igamot sa new born rashes ni baby !? ☹️ 2 weeks & 2 days pa Lang po si baby

???
92 Replies

Mustela po sis para sa sobrang sensitive na skin, pang new born talaga ang formulation nun. May kamahalan po pero atleast sigurado

Ang inapahid ko po sa face ng baby ko yung gatas sa dede ko po 2weeks na din po baby ko tas ang sabon ng baby ko tiny buds

Dapat nung medyo konti pa lang sis pinacheck up mo na kaWawa naman si baby try mo ung cutivate and lactacyd po

Omg! This is too much! generous amount of breast milk ipahid an hour before maligo and cetaphil worked for me

Momsh Try nyo po yung ELICA Maganda po sya momsh ganyan po gamit ng pamangkin ko effective po sya.

Kawawa naman sya punong puno yung mukha nya siguro kating kati si baby mo dyan wawa naman napakacute pa naman😭

4y ago

oo nga po naawa na ko

momsh ngkagnyan din pmangmin ko dati try mopong gamiting ung lctacyd baby bath ..baka po dun sya hhiyang

Yan ni reseta ng pedia ni lo sis. Effective sya super kinabukasan nagfafade or nawawala pa onte onte

4y ago

salamat po

Mas maganda po magconsult kayo sa pedia .. bka kpag po magtry kau ng products kagad.. lalong lumala..

punasan mo lang po ng bulak tas warm water wag ka po muna gumamit ng mga baby soap kawawa naman ..