Rashes

Mga mamshie ano po bang pwedeng igamot dito? 5 months and 2 weeks po baby ko. TIA

Rashes
24 Replies

Cetaphil antibacterial soap sis yan gamit ko sa baby ko tuwing nagka ka rashes sya with boiled water of guava leaves paligo ky baby. Very effective yan.

Hello, try mo po Physiogel. Sobrang effective sa baby ko. Nagsugat din leeg niya noon, tapos 2 wash pa lang niyan, halos okay na ung leeg ni baby.

Araw-araw niyo po try na pahanginan leeg ni baby cause po yan ng gatas na napupunta sa leeg kaya na-irritate skin ni baby

momsh lagi mong tutuyuin ang leeg ng baby mo baka natutuluan ng gatas or pawis .. tpos lagyan mo ng ELICA cream

in a rash ipahid mo mommy ganyan gamit ko kay baby kaya nawala agad rashes nya at safe yan. #pandababy

ELICA po. maganda syang gamot sa mga sugat ni baby.. yan po gamit ng baby ko.

Try nyo po aquaphor sa lazada po meron po nun. Effective po sa baby ko yan.

Ganyan na ganyan sa baby q ginamot q in a rush lng po mommy effective xa

Consult pedia po. Huwag po basta basta mag aapply ng ointment sa baby.

Clean it po with Cetaphil Gentle Cleanser. Then TinyBuds In A Rush.