Vitamins for new born baby

FTM Ask lang po kailan po pwede mag vitamins pag new born po? 2 weeks na po baby ko saka ano pong pwede nyang inumin #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

4 Replies

Nagreseta si pedia ng multivitamins sa baby ko as early as 1 week old sya. Exclusively Breastfeeding kami and normal naman ang health at lahat ng tests nya... Kaya nagpalit ako ng pedia. If wala naman pong vitamin defiency baby nyo, no need for supplemental vitamins ☺️

ask your pedia po. if breastfed no need naman kumpleto na ang breastmilk sa nutrients at kung sa assessment ng pedia ok ang height at weight at di preterm ang baby. wag bugbugin ng vitamins si baby kung di naman recommended ni pedia.

kindly ask pedia if pwede na sa baby mo. sa baby ko, hindi nagbigay si pedia dahil dapat ay sa milk muna manggaling mga nutrients. nung nagstart na magsolid food and water, tsaka nagbigay ng vitamins.

Masydo pa maaga para mag-vitamins. 2 weeks palang sya,kung gusto mo pa-chevk mo muna sa pedia para makasigurado ka.