???

ano po Kaya pwede igamot sa new born rashes ni baby !? ☹️ 2 weeks & 2 days pa Lang po si baby

???
92 Replies

Mamsh ano po s tingin nyo dahilan bat nagkaganyan mukha ng baby mo?? Ask lang ah wag masamain.

Minsan mommy sa detergent na ginagamit mo din daw yan sa clothes ni baby dapat mild lang daw

hala grabe kawawa naman, ang lala. gamitin ung mildest na formula ng bw like cetaphil baby

Hala!wawa c baby😔try mo pahiran ng breastmilk momsh tas cetaphi kung magwowork sknya.

Sa sobrang init po yan mommy, ask mopo pedia nya. Para maresetahan lalo na at baby papo.

Try nyo po Ai cream physiogel sa mercury medyo mahal Lang pero kinabukasan wala na yan

Cetaphil lang yan sis.. Pricey pero the best s babys skin lalot masilan pa sila😊

Try m yan sis.. Isang araw lang gumaling agad baby k jan eh.. Try lang ng manipis..

lactacyd baby wash mommy and dapat presko lgi si baby lalo na ngayon ang init....

SAKIN PO EVERYDAY KOLANG NILILIGUAN ANG GAMIT NA SABON AY BABY LACTACID