Heat Rash? o sa sobrang taba? or sa pawis?

ano po kaya pwede igamot dito? may ganyan din po sya sa leeg at likod ng tenga. Nag try na po kami ng drapolene but walang effect. Nung unang nagkaganyan po sya sa leeg i think 2weeks palang sya drapolene lang isang pahid nawala agad. pero ngayon di na po na effect. ano po kaya dapat na gamot. cethapil po ang sabon nya

Heat Rash? o sa sobrang taba? or sa pawis?
13 Replies

Yan po, bili kayo sa THE GENERICS PHARMACY reseta po ng dr. yan super effective for baby talaga ganyan din kasi yung anak ng uncle ko.

4y ago

magkano to momsh? ito hinahanap ko super effective kasi ito. ito dati gamit ng mga alaga ko nung ng work pa ako yaya 10yrs ago