Heat Rash? o sa sobrang taba? or sa pawis?

ano po kaya pwede igamot dito? may ganyan din po sya sa leeg at likod ng tenga. Nag try na po kami ng drapolene but walang effect. Nung unang nagkaganyan po sya sa leeg i think 2weeks palang sya drapolene lang isang pahid nawala agad. pero ngayon di na po na effect. ano po kaya dapat na gamot. cethapil po ang sabon nya

Heat Rash? o sa sobrang taba? or sa pawis?
13 Replies

Calmoseptine mommy try mo kung mahiyang sya lighten lang po ang pagpahid saka linisin mopo muna ung rushes nia bago mopo pahidan non .. king siksik po talaga sya sa taba pera buyag po lage mopo punasan mga singit singit nia at guhit sa katawan para po maiwasan ung ganyan

4y ago

thankyou po sa advice mga mommy. first time mom po kase eh hehe ty po ulit ❤